Đèn Led Solar – xu hướng tiết kiệm điện thời đại mới

Đèn Led SoLar đang được sử dụng để thay thế các loại đèn đường, đèn sân vườn thông thường. Bởi chúng hội tụ nhiều ưu điểm, tạo nên sự thân thiện với môi trường và giúp người dùng tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện trong sử dụng.

 

Những lý do nên sử dụng đèn Led Solar?

Đèn led năng lượng mặt trời được thay thế không chỉ an toàn cho sức khỏe con người. Mà còn góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm chi phí và giảm tình trạng ô nhiễm môi trường

1. Không phụ thuộc điện lưới 

Đèn LED solar sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời , không phụ thuộc vào điện lưới 220V. Ban ngày đèn tự động hấp thụ năng lượng , ban đêm đèn tự động sáng mà không cần phải đi dây điện. Đặc biệt ,bạn không cần lo lắng khi bị mất điện .

2. Mua một lần sử dụng lâu dài 

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao.Nhưng bù lại là độ bền và hiệu suất làm việc cao, nên đèn mặt trời hướng đến người dùng mang tính lâu dài.

Nhưng điều tuyệt vời mà người dùng nhận được khi sử dụng thiết bị này là chỉ cần bỏ tiền ra mua một lần và sử dụng trong nhiều năm. Do tuổi thọ bóng đèn trên 5 năm và pin mặt trời 10-15 năm.

3.Tiết kiệm chi phí

Đèn năng lượng mặt trời Led Solar sử dụng 100% năng lượng mặt trời, nên không cần tới nguồn điện lưới. Ngoài ra bộ điều khiển thông minh còn có khả năng tự động mở/tắt đèn khi trời sáng/tối. Do đó người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện mỗi tháng.

4. Dễ dàng lắp đặt.

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời này không sử dụng các loại dây điện lằng nhằng. Nên không gây mất thẩm mỹ, an toàn cho người đi lại và có thể dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí.

5. Thân thiện với môi trường

Ánh nắng mặt trời được gọi là nguồn năng lượng xanh được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Do đó sử dụng đèn Led Solar không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe người con người.

Chính vì tính ưu việt của đèn năng lượng mặt trời mà khách hàng khắp nơi đang tìm mua và sử dụng rất nhiều.

Đèn năng lượng mặt trời đang được sử dụng để chiếu sáng trong nhiều ngành nghề như: công nghiệp, an ninh quốc phòng, sân bay, sân golf, trung tâm thương mại, công viên…