Những điều cần biết về đèn treo tường mái phẳng năng lượng mặt trời

Đèn LED trang trí gắn tường được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, có độ khuếch tán ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, bề mặt của đèn được trang bị một miếng chống chói giúp mọi người không bị lóa mắt khi nhìn vào và cảm thấy ánh sáng dễ chịu hơn.

 

 

Đèn treo tường năng lượng hoạt động như thế nào?

Là một chiếc đèn sử dụng hoàn toàn 100% năng lượng mặt trời, nên chiếc đèn có cơ chế hoạt động thông minh:

  • Ban ngày, đèn sẽ tắt để sạc năng lượng mặt trời và sẽ tự động ngắt khi pin tích điện được nạp đầy.
  • Ban đêm, khi pin tích điện được nạp đầy, đèn sẽ tự động chiếu sáng.

Chiếc đèn treo tường mái phẳng có đặc điểm gì nổi bật?

  • Công suất chiếu sáng tốt 1W bóng Led tương đương với 10W bóng đèn sợi đốt. Công suất tấm pin là 2W giúp sạc pin tốt ngay cả khi thời tiết thiếu nắng (thời gian sạc đầy pin tích điện là 8 giờ đồng hồ).
  • Đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp tạo cùng với lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao chống ăn mòn, tạo độ bền cho đèn rất cao.
  • Tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP65, đèn có thể lắp đặt ngoài trời và chống chọi được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Thời gian chiếu sáng của đèn từ 8-10 giờ, riêng thời tiết mưa hay không có nắng, đèn có thể chiếu sáng ít hơn.
  • Dễ lắp đặt và sử dụng: chỉ cần gắn lên tường và bật công tắc lên là xong, đèn tự động sáng hay tắt theo cường độ chiếu sáng xung quanh.

Địa chỉ mua đèn gắn tường ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời nhưng để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn mẫu sản phẩm chất lượng tốt cũng như giá cả vừa phải là một điều thật khó. Hãy đến với Housetech – nơi cung cấp đèn năng lượng gắn tượng chất lượng số 1 Hà Nội. Bạn có thể truy cập webisite: thietbingoinha.com hoặc liên hệ 0993.220.228 để được tư vấn mẫu đèn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.