Tại sao các loại đèn năng lượng thường sử dụng bóng đèn LED

Tại sao các loại đèn năng lượng thường sử dụng bóng đèn LED Theo như chúng ta đã biết các hệ thống đèn năng lượng mặt trời hiện nay rất phổ biến và được mọi người tin dùng. Bởi công nghệ chiếu sáng ngoài trời với các khía cạnh sản xuất và tiêu dùng. Với nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời , ban ngày đèn hấp thụ ánh sáng mặt trời nhờ tấm pin năng lượng , điện năng được tạo ra và lưu trữ vào pin lưu trữ. Ban đêm đèn sẽ tự động phát sáng theo nhu cầu.

Hiện nay có một số công nghệ bóng đèn phổ biến có thể kể đến như bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt, halogen kim loại… và một loại đang rất hot, đó là bóng đèn LED.

Tại sao các loại đèn năng lượng thường sử dụng bóng đèn LED

Đèn LED có tuổi thọ rất cao từ 50.000 đến 100.000 giờ với hiệu suất phát sáng rất tốt từ 130 – 170 lm/W, cao hơn rất nhiều so với các công nghệ chiếu sáng thông thường khác.

Hơn nữa, nó cho phép nhà sản xuất đèn có thể dễ dàng tích hợp các hệ thống điều khiển làm mờ, tăng/giảm ánh sáng để tối ưu điện năng tiêu thụ. Đặc biệt đối với bóng đèn LED tốc độ khởi động gần như là ngay lập tức.

Đèn LED năng lượng mặt trời

  • Tuổi thọ đèn led cao 50.000 đền 100.000h chiếu sáng
  • Thường được tích hợp các tính năng thông minh như tự động bật/tắt, điều chỉnh độ sáng…
  •  Ánh sáng phát ra ổn định, không bị nhấp nháy.
  • Có kết cấu khoa học, gọn gàng thường là không có hoặc rất ít dây điện kết nối.
  •  Tiết kiệm điện năng tối ưu.
  •  Tỏa nhiệt thấp, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sạch (điện mặt trời) nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời sử dụng đèn LED

1. Đèn đường năng lượng mặt trời 

Đèn đường sử dụng điện mặt trời là dòng sản phẩm đèn thiết thực nhất với mục đích rõ ràng là để cung cấp ánh sáng cho đường phố, công viên, khu vui chơi…

2. Đèn LED pha

Đèn pha sử dụng điện mặt trời trên thực tế có kết cấu tương tự các loại đèn pha thông thường. Tuy nhiên, thay vì sử dụng điện lưới, đèn pha led solar lại sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Ngày nay, rất nhiều người chuyển sang sử dụng đèn năng lượng mặt trời để tận dụng những ưu điểm của nó như tiết kiệm hóa đơn điện, xanh sạch với môi trường, không lo mất điện lưới

3. Đèn treo tường

Mẫu đèn thích hợp để chiếu sáng xung quanh ngôi nhà cũng như tường rào, cổng… chính là đèn treo tường năng lượng mặt trời. Các mẫu đèn này được thiết kế với khả năng chống nước và bụi bẩn rất tốt, cho phép chúng có thể hoạt động ngoài trời ổn định và lâu dài.

4. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Bạn đang cần trang trí cho khu vườn nhà mình? Bạn đang tìm cách để “tô sắc” cho khuôn viên sân vườn nhà mình vào ban đêm?

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dòng đèn này được xem là dòng sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng nhất, bởi vì nhiệm vụ chính của nó là để trang trí cho các khu vườn thêm lung linh, rực rỡ hơn vào buổi tối.

5. Đèn trụ cổng

 Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là một trong những cách hay để trang trí cho không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ngoài mục đích chính là chiếu sáng đèn trụ cổng còn “kiêm” luôn nhiệm vụ trang trí, bởi các mẫu đèn cổng solar thường rất đẹp, hơn nữa đây cũng là một cách tốt để tiết kiệm chi phí tiền điện cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời của bạn.

7. Dây đèn trang trí năng lượng mặt trời

 Đèn LED trang trí ngoài trời không chỉ hấp dẫn, tinh tế mà chiếc đèn Led trang trí năng lượng mặt trời hình giọt nước còn hội tụ đầy đủ những điểm mạnh như tính linh hoạt, dễ sáng tạo để trang trí cho không gian bài trí, phù hợp để trang trí chậu cây, tủ kệ, hay trang trí quan cafe theo ý tưởng riêng của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *