5 Thiết Bị Hẹn Giờ Sau Sẽ Giúp Bạn Tiết Kiệm 30% Tiền Điện Mỗi Tháng

Bạn đang đau đầu vì chi phí tiền điện những tháng mùa lạnh này tăng vọt vì bật bình nước nóng cả ngày mà không sử dụng nhiều?

Bạn có băn khoăn, lo sợ bình nước nóng bị rò điện khi đang tắm, hay sợ nó có khả năng phát nổ gây nguy hiểm cho bạn và người thân trong gia đình không?

Chắc bạn đang nghĩ tới giải pháp giải quyết những vấn đề trên?

Mua bình nước nóng thế hệ mới với chi phí đắt đỏ ư? 

Quên chuyện đó đi! hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn một giải pháp tương tự như vậy mà chi phí thấp hơn rất rất nhiều.

Đó là sử dụng các thiết bị hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện theo thời gian thực. Các thiết bị này nhiệm vụ đóng, ngắt nguồn điện như một chiếc công tắc vào đúng thời điểm mà bạn đã đặt trước. Nó có thể hẹn giờ với nhiều chu kỳ khác nhau VD: hàng ngày, một ngày trong tuần, vài ngày trong tuần… Các thiết bị hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện này có bộ nhớ lớn (lưu được nhiều chương trình hẹn giờ) nên bạn có thể thoải mái lập trình các thời điểm bật, tắt thiết bị điện theo nhu cầu của riêng mình.

Sau đây là những thiết bị hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện theo thời gian thực mà tôi muồn giới thiệu:

1. Ổ cắm hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện AL06:

– Ổ cắm  AL06 được thiết kế đơn giản, chân tròn thông dụng với các thiết bị điện tại Việt Nam. Nó có khả năng lưu 16 lần bật, tắt thiết bị điện. Bên trong AL06 trang bị pin tự sạc nên không cần phải cài lại giờ khi mất điện (Thời gian hiển thị giờ và lưu các cài đặt lên tới 1 năm)

– Công suất chịu tải tối đa của ổ cắm hẹn giờ AL06 là 10A – 220V cùng với thiết dạng ổ cắm nên nó rất thích hợp để điều khiển bình nước nóng, máy bơm nước, máy lọc bể cá, sạc điện thoại, modem wifi, đèn sân vườn, đèn biển quảng cáo…

  ổ cắm hẹn giờ điện tử thời gian thực AL06

Ổ cắm hẹn giờ theo thời gian thực AL06

2. Ổ Cắm Hẹn Giờ theo thới gian thực ETG63A:

Về cơ bản, ổ cắm hẹn giờ ETG63A giống với ổ cắm AL06. Tuy nhiên công suất chịu tải của ETG63A lớn hơn (16A) nên thường được sử dụng cho những thiết bị điện có công suất lớn như máy bơm nước, máy điều hòa, các loại máy công nghiệp…

Ổ cắm hẹn giờ ETG63A có thể cài đặt được 8 lần bật tắt theo chu hàng ngày hay một vài ngày trong tuần. Nó cũng được trang bị pin chờ tự sạc có thể lưu và hiển thị giờ tới 12 tháng nên bạn không cần phải cài đặt lại giờ khi bị mất điện.

ổ cắm hẹn giờ đóng ngắt điện ETG63AỔ cắm hẹn giờ ETG63A

3. Công Tắc Hẹn Giờ lập trình điện tử THC15A:

THC15A là loại công tắc hẹn giờ có thiết kế giống những chiếc aptomat (CP).Bạn có thể dễ dàng thay thế những chiếc aptomat cũ bằng những chiếc công tắc hẹn giờ này. Màn hình và phím bấm của công tắc được bảo vệ bằng lắp đậy nên bạn có thể yên tâm lắp trong nhà tắm.

Công tắc hẹn giờ THC15A có khả năng lưu 16 lần bật tắt thiết bị nên nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. 

Công suất chịu tải của công tắc THC15A là 16A – 220V nên thường được sử dụng để điều khiển bình nước nóng, máy điều hòa, máy bơm nước…

công tắc hẹn giờ tắt bật thiết bị điện thc15a

Công tắc hẹn giờ THC15Acông tắc hẹn giờ đóng ngắt thiết bị điện thc15a

Công tắc hẹn giờ THC15A

4. Công Tắc Hẹn Giờ CN101A:

CN101A có chức năng hoàn toàn giống với công tắc hẹn giờ THC15A. Nó cũng có thể lưu được 16 lần bật tắt, công suất chịu tải cũng là 16A. Tuy nhiên, công tắc hẹn giờ CN101A có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Thiết bị hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện CN101A có 3 loại điện áp sử dụng khác nhau. Nó gồm loại 220V, 24V12V dành cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

CN101A thường được sử dụng để hẹn giờ các bật tắt đèn biển quảng cáo, máy bơm nước, đèn sân vườn, đèn hành lang…

công tắc hẹn giờ bật tắt thiết bị điện CN101A

Thiết bị hẹn giờ bật tắt nguồn điện CN101A

5. Công Tắc Hẹn Giờ TPE-TM3A:

Công tắc hẹn giờ TM3A là một sản phẩm của TPE Việt Nam. Cũng tương tự như những sản phẩm trên, TM3A có khả năng hẹn giờ đóng ngắt nguồn điện với độ chính xác từng giây. Nó có khả năng hẹn 24 lần tắt mở trong ngày, hẹn giờ hàng lặp lại hàng ngày hay một vài ngày trong tuần.

công tắc hẹn giờ thời gian thực tm3a

Thiết bị hẹn giờ đóng mở thiết bị điện TM3A

Hy vọng với những gì đã viết trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với những thiết bị điện đang có tại nhà, giúp cho cuộc sống gia đình bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

DMCA.com Protection Status