Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời rất thuận lợi như bảo vệ môi trường bởi nó là nguồn năng lượng xanh và không gây hao tốn chi phí sử dụng điện hàng tháng. Trong khi đèn điện thì phải đi dây phức tạp thì đèn năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến hơn do tính hữu ích của nó.

 

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời

  • Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để sạc điện, đặt ở vị trí tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để đảm bảo có thể lưu trữ được năng lượng cả ngày.
  • Không cần đi dây điện phức tạp, dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí điện lưới hàng tháng.
  • Nguồn ánh sáng của đèn an toàn, không tạo ra các ánh sáng xanh, bảo vệ cho đôi mắt người sử dụng.
  • Bộ điều khiển nạp năng lượng mặt trời sẽ kiểm soát sạc – ngắt bình tích trữ để kéo dài tuổi thọ bình lưu trữ.

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã với hình thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu, không gian sử dụng. Các mẫu đèn này được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện nay của chúng ta. Sau đây là các ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời:

1.Đèn cắm lối đi sân vườn: được sử dụng phổ biến trong việc chiếu sáng thảm cỏ, bồn hoa, tiểu cảnh sân vườn, lối đi ban công, khu vui chơi…

2. Đèn chiếu sáng: sử dụng phổ biến trong mô hình nhà ở, chung cư, biệt thự… chủ yếu để chiếu sáng đường bộ, khuôn viên vườn, nhà ở… giúp cung cấp một lượng ánh sáng nhất định.

3. Đèn treo cây: thiết kế như đèn treo bình thường và không cần phải thiết kế hệ thống dẫn điện, thường được sử dụng để trang trí hiên nhà, cây cối, bên ngoài cửa sổ… tạo không gian trang trí thêm đầy màu sắc.

4. Đèn gắn tường: với đa dạng mẫu hoa văn đa dạng, thường được sử dụng để gắn tường, chiếu sáng tường nhà, gắn hành lang nhà ở, ban công…

5. Đèn trụ cổng: lắp đặt ở trụ cổng, trụ cột nhà ở, hàng rào, công viên, khu vui chơi, chung cư…

Nếu có nhu cầu mua đèn năng lượng giá cả phù hợp với chất lượng tốt nhất thì có thể truy cập web Housetech.vn hoặc liên hệ 0993.220.228-0973.220.228-0945.220.228 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *