Thế nào là lựa chọn đèn trụ cổng năng lượng mặt trời tốt nhất?

Thế nào là lựa chọn đèn trụ cổng năng lượng mặt trời tốt nhất ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tin dùng đèn năng lượng mặt trời đặt ra, bởi đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là sản phẩm rất nhiều người ưa chuộng để trang trí cho trụ cổng, hàng rào, không gian bên ngoài nhà bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn .

Bên cạnh đó còn là một trong những loại đèn LED năng lượng mặt trời hiện đại của chúng tôi cung cấp, được rất nhiều Khách hàng yêu thích là bởi vì nó luôn đáp ứng được sự cân bằng giữa thiết kế đẹp mắt và chức năng vận hành thông minh, hiệu quả. Nó có thể chiếu sáng tốt, phạm vi rộng cho không gian ngoài trời của bạn.

Đèn có thể hoạt động mà không cần đến việc kết nối điện lưới, rất tiện lợi cho người dùng. Điều này là bởi vì bên trong đèn được tích hợp pin lưu trữ điện. Ngoài ra, nó còn vận hành cực kỳ thông minh, sẽ tự động bật đèn khi hoàng hôn và tắt đèn khi Mặt trời mọc trở lại.

Tại sao nên chọn đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ?

Phần lớn các mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có thiết kế kiểu dáng khá công phu với kích thước thường lớn hơn một số loại đèn trang trí khác. Do đó, mặt trên cũng thường bố trí nhiều tấm pin năng lượng mặt trời hơn (thông thường là 4 tấm pin nhỏ) để có thể luôn luôn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho việc chiếu sáng.

Được biết đến là dòng thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường cho nên bất kể bộ phận nào của đèn trụ cổng cũng đều được tối ưu hóa. Vì vậy, hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi đều sử dụng bóng LED để làm nguồn sáng. Bóng LED sở hữu rất nhiều điểm mạnh nổi bật như cường độ chiếu sáng cao, tiêu thụ ít điện năng, tuổi thọ lâu dài, ánh sáng an toàn cho mắt, tỏa ít nhiệt…

Cách chọn mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

1.Kích thước 

Kích thước của đèn cột cổng là một yếu tố khá quan trọng cần phải xem xét. Đảm bảo rằng vật cố định đèn (cột cổng, trụ tường rào…) sẽ phù hợp với kích thước của đế đèn để quy trình lắp đặt được chính xác và đạt yêu cầu của sản phẩm. Điều này không chỉ giúp đèn được lắp đặt hợp thẩm mỹ hơn mà còn chắc chắn và an toàn trong lúc sử dụng hơn. Thêm vào đó, việc lựa chọn đèn trụ cổng mặt trời có kích thước vừa vặn với cột cổng sẽ giúp cho việc lắp đặt của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2. Phong cách và thiết kế 

Phong cách và thiết kế của đèn cổng năng lượng mặt trời là một trong những yếu tố chính để xem xét bởi vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn viên ngoài trời của bạn. Tất cả chúng ta đều mong muốn ngôi nhà của mình luôn tươi đẹp và cảnh quan sân vườn hấp dẫn sẽ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Vì vậy, hãy quan tâm nhiều đến kiểu dáng thiết kế của đèn mà bạn dự định mua nhé.

3. Độ bền 

Độ bền cũng cần được cân nhắc kỹ khi mua đèn trụ cổng năng lượng mặt trời vì thời tiết có thể gây ra thiệt hại cho chúng.

Không phải tất cả các vật liệu đều chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng như sẽ có những loại vật liệu cao cấp chắc chắn hơn các vật liệu khác. Hợp kim nhôm là kim loại phổ biến thường sử dụng để cấu tạo đèn LED năng lượng mặt trời vì cứng cáp, trọng lượng nhẹ và chi phí tương đối rẻ.

Bên cạnh đó tấm thép CNC cao cấp có chi phí cao hơn nhôm nhưng là lựa chọn tốt cho các loại đồ vật đặt ngoài trời vì sự chắc chắn vượt bậc của chúng.

4. Tuổi thọ của bóng LED

Hầu hết các đèn trụ cổng năng lượng sử dụng bóng LED. Bóng led hiệu quả hơn rất nhiều so với bóng truyền thống . bởi chúng tiêu hao ít năng lượng và cho ra nguồn sáng lớn.

Bóng LED có tuổi thọ cao từ 25.000 đến 50.000h chiếu sáng. Đây là một cơ sở tốt để từ đó đánh giá chất lượng của thiết bị chiếu sáng với bóng LED.