Bán Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Tại Hà Nội | Công Tắc ĐKTX Hà Nội

1. Bán công tắc điều khiển từ xa tại Hà Nội

 • Thiết Bị Ngôi Nhà Chuyên cung cấp các thiết bị điện thông minh: công tắc cảm ứng chuyển động, bóng đèn led cảm ứng chuyển động,  công tắc điều khiển từ xa tại Hà Nội.
 • Chúng tôi cam kết bán các loại công tắc điều khiển từ xa với giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với chính sách bảo hành không sửa chữa – đổi sản phẩm mới ngay cho khách hàng khi có lỗi phát sinh.
 • Với những khách hàng mua công tắc điều khiển từ xa với số lượng lớn, khách hàng là các cửa hàng điện nước, mua  về với mục đích bán lẻ tại cửa hàng, chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho bạn.
 • Không những vậy, trong khu vực nội thành Hà Nội, Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển với đơn hàng công tắc điều khiển từ xa có tổng trị giá từ 500.000đ trở lên.

2. Các loại công tắc điều khiển từ xa bán chạy nhất Hà Nội

 • ​Công tắc điều khiển từ xa IR2A: Là loại công tắc học lệnh hồng ngoại có khả năng học lệnh tất cả các remote hồng ngoại trong gia đình bạn như remote TV, remote DVD, remote điều hòa… Sau khi học lệnh cho công tắc IR2A, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, cầm remote và bật tắt các thiết bị điện; không cần phải tới nơi lắp công tắc để bật tắt thiết bị điện như trước nữa. Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể bật tắt trực tiếp thiết bị bằng tay tại nút bấm trên công tắc.
  IR2A được thiế kế để lắp vừa các loại mặt nạ âm tường của hãng clipsan, sino, lioa…công tắc điều khiển từ xa hồng ngoại ir2a có thể điều khiển bằng bất kỳ remote hồng ngoại nàocông tắc điều khiển từ xa Hà Nội
 • Công tắc điều khiển từ xa RC1S: Là loại công tắc sử dụng remote RF 315 MHz để điều khiển bật tắt thiết bị điện. Nhờ vào khả năng phát tín hiệu xuyên qua các vật cản của sóng RF mà bạn có thể điều khiển thiết bị điện ở khoảng cách xa, điều khiển xuyên tường.
  RC1S được thiết kế giống với IR2A nên cũng lắp vừa các mặt nạ âm tường của hãng sino hay clipsan và cũng được trang bị nút bật tắt trực tiếp ngay trên công tắc để bạn có thể dễ dàng bật tắt thiết bị điện khi không mang theo remote.https://thietbingoinha.com/ cong tac dk tu xa rc1s - remote rf điều khiển xuyên tường thiết bị ngôi nhà thông minh Học lệnh tất cả các remote (điều khiển)công tắc điều khiển từ xa Hà Nội
 • Công tắc điều khiển từ xa Panasonic: công tắc điều khiển từ xa RI02 và RC1P là những loại công tắc điều khiển từ xa dành riêng cho loại mặt nạ âm tường của hãng Panasonic.
  Sản phẩm RC1P là sản phẩm có khả năng học lệnh các loại remote RF 315MHz, còn sản phẩm RI02 có khả năng học lệnh cả remote hồng ngoại và remote RF 315MHz.công tắc điều khiển từ xa lắp mặt nạ âm tường panasoniccông tắc điều khiển từ xa Hà Nội
 • Công tắc điều khiển từ xa công suất lớn RC1A: Đây là loại công tắc lắp nổi trên bảng điện hay gắn thẳng vào tường. RC1A có khả năng điều khiển xuyên tường ở khonagr cách xa và công suất chịu tải là 3300W nên rất thích hợp để sử dụng điều khiển bật tắt máy bơm từ xa.
  bat-tat-may-bom-tu-xa-600x600-001công tắc điều khiển từ xa Hà Nội